Tin tức

PHÁT BÓNG TỪ TRÁI TIM
16 Tháng 12
Đăng bởi:  Nguyễn Phương

PHÁT BÓNG TỪ TRÁI TIM

Song song với chuỗi chương trình kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi gồm thi đấu golf, Hội ACE Mê Gòn đã có ...

Song song với chuỗi chương trình kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi gồm thi đấu golf, Hội ACE Mê Gòn đã có những hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Đại diện nhóm cũng là những thành viên BTC đã đến thăm và tặng quà cho 168 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn ở khoa cấp cứu viện nhi Thanh Hoá. Bằng tình cảm yêu mến và sự quan tâm sâu sắc nhất, Cộng đồng ACE đã ủng hộ được tổng phần quà trị giá 84 triệu đồng, góp phần giúp bệnh nhi yên tâm điều trị, sớm bình phục, trở về với gia đình.

Ông Jason Nguyễn, sáng lập viên của Hội ACE Mê Gòn chia sẻ: “Có lẽ đây là mục đích quan trọng nhất ngay khi chúng tôi lên ý tưởng thành lập nhóm. Chơi gờ, chia sẻ niềm đam mê Golf nhưng trên hết tất cả các thành viên nhóm luôn muốn san sẻ sự quan tâm và chung tay vì cộng đồng. Chắc chắn số tiền ủng hộ này vẫn chẳng thấm gì với thiệt thòi mà các bệnh nhi phải trải qua hàng ngày, nhưng Hội ACE Mê Golf luôn muốn gửi gắm niềm tin để tất cả các em hãy luôn yên tâm, mạnh mẽ chiến thắng bệnh tật và luôn có mọi người song hành”.

Để có được số tiền ủng hộ này, BTC đã có một gian hàng thiện hố #16 trên sân FLC Gòn Links Sầm Sơn, trong sự kiện giải đấu ACE Gòn Tour - 2nd Anniversary Championship vào ngày 19/11.

IccGolf hân hạnh là nhà tài trợ giải đấu, góp một phần nhỏ vào hoạt động ý nghĩa của Hội cũng như giải đấu.

Gian hàng từ thiện của IccGolf có sự đồng hành của Puma Golf Việt Nam và  Golfland, mỗi sản phẩm được bán ra sẽ được trích lại phần lợi nhuận gửi đến quỹ từ thiện.

IccGolf - ICC PLUS VIET NAM rất hân hạnh được đồng hành.

Viết bình luận của bạn:
Facebook ICC PLUS VIET NAM Zalo ICC PLUS VIET NAM Messenger ICC PLUS VIET NAM